Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Trọn Gói

image

Thuê dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất để doanh nghiệp giải được bài toán khó về nhân sự. Đồng thời, tiết kiệm nhiều thời gian, nguồn lực, chi phí để tập trung hơn vào sản xuất, kinh doanh và mở rộng thị trường. Vậy:

Chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp” sau đại dịch COVID-19

Liên hệ ngay

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Liên Hệ Tư Vấn

Tiếp cận nguồn ứng viên phong phú

Mạng lưới ứng viên tiềm năng của JobTest lên đến hơn 44.000 người và vẫn đang được cập nhật liên tục. Điều này đem đến cho quý doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng và phong phú để tìm được người phù hợp nhất cho vị trí cần tuyển.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu thị trường, JobTest có gần 30 chuyên viên tuyển dụng được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tuyển đủ số lượng, đạt chuẩn năng lực theo yêu cầu chỉ trong thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tuyển dụng nhân sự.

Giải quyết gánh nặng tuyển dụng

Việc phải tìm kiếm và tuyển chọn một số lượng lớn ứng viên trong thời gian ngắn sẽ gây ra nhiều áp lực cho đội ngũ tuyển dụng nội bộ. Đến với dịch vụ Tuyển dụng đại trà của JobTest, việc tuyển chọn nhân sự sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúng tôi đảm bảo mọi hoạt động của công ty sẽ diễn ra ổn định và tiết kiệm nguồn lực một cách tối đa.

Liên Hệ

{{ errors.first('form-register.full_name') }}
{{errors.first('form-register.company_name')}}
{{errors.first('form-register.email')}}
{{errors.first('form-register.phone')}}
{{errors.first('form-register.content')}}

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói là gì?

Trong quá trình xây dựng và mở rộng sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp sẽ có nhu cầu tuyển dụng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân sự chỉ trong thời gian ngắn.

Để tránh chất lượng đầu vào kém, không đáp ứng được yêu cầu đề ra, các doanh nghiệp sẽ cần đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói. Đơn vị cung cấp dịch vụ này giúp doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu trong thời gian nhanh chóng nhất.

Những khó khăn của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự

Hiện nay, dù thị trường lao động luôn sôi động nhưng vẫn có thực trạng là nhiều ứng viên không tìm được các công việc phù hợp còn doanh nghiệp lại khó tuyển được người ưng ý. Những khó khăn trong khâu tuyển dụng mà doanh nghiệp thường gặp phải là:

 • Phải dành thời gian đăng tuyển và thu thập hồ sơ ứng viên qua các nguồn hay kênh khác nhau.
 • Mất thời gian ngồi sàng lọc hồ sơ ứng viên sao cho phù hợp với từng yêu cầu của mỗi phòng ban, vị trí tuyển dụng.
 • Gặp khó khăn trong khâu trao đổi thông tin với ứng viên qua tin nhắn facebook, điện thoại, zalo, email.
 • Lúng túng khi phải quản lý, lên lịch phỏng vấn do số lượng ứng viên quá lớn.
 • Lưu trữ thông tin không khoa học, bài bản dẫn đến bỏ sót nhiều ứng viên tài năng.
 • Tốn thời gian cho công đoạn tương tác qua lại với quá nhiều kênh tuyển dụng khác nhau.
 • Bỏ công sức, thời gian phỏng vấn, trao đổi mà chất lượng ứng viên không được như kỳ vọng.
 • Thương hiệu doanh nghiệp chưa đủ sức hấp dẫn được các ứng viên chất lượng cao nên phải tốn chi phí tuyển dụng cho các trang dịch vụ.
image

Nhanh hơn - Chất lượng hơn với dịch vụ tuyển dụng tại Jobtest

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng trọn gói của Jobtest sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • Tiết kiệm nhiều thời gian vì quá trình tuyển dụng phải cần quá nhiều công đoạn, liên quan đến giấy tờ nhiều.
 • Tiết kiệm nguồn lực vì Jobtest đã phụ trách mảng này, đội ngũ tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ giảm bớt được rất nhiều gánh nặng để tập trung cho những công việc cốt lõi khác.
 • Đảm bảo số lượng lớn ứng viên vì Jobtest có data ứng viên lớn, mạng lưới tuyển dụng và cơ sở khai thác rộng khắp cả nước.
 • Chúng tôi sở hữu những nhân sự chất lượng trong lĩnh vực tuyển dụng lâu năm. Nhờ đó, có thể đưa ra quy trình tuyển dụng khoa học, chặt chẽ, tỷ lệ thanh lọc ứng viên cao và không lo bỏ sót nhân tài.
 • Trong quá trình sàng lọc và phỏng vấn ứng viên, Jobtest sẽ đánh giá thái độ, quá trình làm việc và tìm hiểu quá trình trước đó xem ứng viên có khả năng gắn bó công việc lâu dài không, có hay nhảy việc trước đó không.
 • Nhân sự sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết liên quan đến vị trí ứng tuyển. Sau đào tạo và test tay nghề đạt sẽ có thể làm việc được việc ngay.
image

Quy trình tuyển dụng trọn gói tại Jobtest

 • Bước 1: Jobtest tiếp nhận nhu cầu và thông tin từ phía doanh nghiệp.
 • Bước 2: Jobtest Tư vấn và thảo luận các điều khoản trong hợp đồng với phía doanh nghiệp.
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Khai thác thông tin của ứng viên.
 • Bước 5: Lên chiến dịch truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp để thu hút nguồn ứng viên phù hợp.
 • Bước 6: Tiến hành sàng lọc hồ sơ ứng viên.
 • Bước 7: Thực hiện phỏng vấn lần 1.
 • Bước 8: Thực hiện phỏng vấn lần 2.
 • Bước 9: Đào tạo tay nghề cho các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn.
 • Bước 10: Tiến hành đánh giá sau đào tạo.
 • Bước 11: Bàn giao nhân sự được đánh giá tốt sau đào tạo cho doanh nghiệp.
image

Tại sao nên chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói tại Jobtest?

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Jobtest có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói. Chúng tôi sở hữu nguồn lực con người giỏi chuyên môn, nghiệp vụ. Nhờ đó, quá trình tuyển dụng luôn thuận lợi và nhanh chóng tuyển được đúng người doanh nghiệp cần.

Đáp ứng số lượng lớn ứng viên

Với nguồn dữ liệu ứng viên lớn và mạng lưới tuyển dụng rộng khắp cả nước, Jobtest sẽ cung ứng nhanh chóng số lượng lớn ứng viên phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp.

Quy trình tuyển dụng tối ưu chuyên nghiệp

Quy trình tuyển dụng của Jobtest được xây dựng rất bài bản, khoa học, chặt chẽ để đảm bảo những ứng viên phỏng vấn đến vòng cuối cùng có chất lượng cao, đáp ứng được tiêu chuẩn đề ra.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực

Thay vì phải dành nhiều thời gian, công sức đăng tin tuyển dụng, nhận, sàng lọc hàng ngàn hồ sơ để tìm kiếm các ứng viên xứng đáng, doanh nghiệp có thể tin tưởng giao trọng trách này cho Jobtest để tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực.

image

Hỗ trợ tất cả những yêu cầu đặc biệt từ khách hàng

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ đáp ứng linh hoạt nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, ngay cả khi doanh nghiệp có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về tuyển dụng, Jobtest cũng có thể đáp ứng một cách tối đa.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, ứng viên, vị trí tuyển dụng, mức lương đều sẽ được Jobtest giữ bảo mật tuyệt đối.

Cảm nhận khách hàng

“Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản nên hay cần tuyển dụng rất nhiều nhân sự một lúc. Ban đầu cũng đã thử tự xoay xở nhưng kết quả không như mong đợi. Từ khi biết đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói của Jobtest, tôi đã tham khảo qua, cả về chi phí cũng rất phải chăng mà lợi ích thu lại được rất nhiều. Chính vì thế tôi rất tin tưởng để Jobtest tuyển người và đã cực kỳ hài lòng về chất lượng của các ứng viên.Trong tương lai nếu có nhu cầu tuyển dụng thêm, tôi vẫn sẽ chắc chắn lựa chọn đơn vị này”. Anh Huy

“Điều đầu tiên tôi nhận thấy chính là sự chuyên nghiệp của Jobtest. Họ làm việc rất nhanh gọn, khoa học, hợp đồng rõ ràng, giá cả cũng cạnh tranh. Vì thế nên rất dễ hiểu khi tôi quyết định lựa chọn Jobtest mỗi khi cần tuyển dụng nhiều nhân viên”. Anh Nam

Thực tế cho thấy yếu tố con người mới chính là nguồn lực quý giá nhất đối với sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, giữa một thị trường lao động đầy biến động như hiện nay, các doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn khi muốn thu hút và tuyển chọn ra được những nhân sự phù hợp. Đó là lý do nên sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói tại Jobtest ngay hôm nay!