Dịch Vụ Thuê Ngoài Nhân Sự

image

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự là chính sách được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bằng cách thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm bên ngoài đảm nhận một phần hay toàn bộ công việc hay dự án cụ thể nào đó, doanh nghiệp có thể tinh giản nhân sự, tiết kiệm chi phí, đồng thời giảm thiểu rủi ro. Cụ thể:

Liên hệ ngay

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Liên Hệ Tư Vấn

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với nguồn dữ liệu hơn 14.000 ứng viên chất lượng và được cập nhật liên tục, JobTest sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn của quý doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Giải quyết gánh nặng quản lý hành chính

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, một số phòng ban sẽ phải thay đổi nhân sự thường xuyên. Các quy trình tuyển dụng và quản lý nhân sự lúc này sẽ trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Đến với dịch vụ Thuê ngoài nhân sự của JobTest, việc tuyển chọn và quản lý nhân sự sẽ trở nên tinh gọn hơn bao giờ hết, đảm bảo mọi hoạt động vẫn sẽ diễn ra ổn định và tiết kiệm nguồn lực một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp các nhân viên có thêm thời gian để tập trung hoàn toàn vào các hoạt động kinh doanh.

Đảm bảo tính linh hoạt

Đối với những dự án ngắn hạn, việc nhanh chóng bổ sung nhân sự là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ thuê ngoài nhân sự của JobTest sẽ đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian này.

Liên Hệ

{{ errors.first('form-register.full_name') }}
{{errors.first('form-register.company_name')}}
{{errors.first('form-register.email')}}
{{errors.first('form-register.phone')}}
{{errors.first('form-register.content')}}

Dịch vụ thuê ngoài (outsourcing) nhân sự là gì?

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự là hình thức chuyển giao một hay nhiều phần chức năng sản xuất kinh doanh cho bên khác có chuyên môn cao trong lĩnh vực đó thực hiện. Nguyên tắc để outsourcing chính là chỉ thực hiện những công việc bản thân chắc chắn thực hiện tốt, còn lại sẽ chuyển giao phần việc cho bên thứ ba khi chắc chắn bên đó làm tốt hơn mình.

Đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự?

Đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự bao gồm:

 • Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự.
 • Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tăng nhanh.
 • Doanh nghiệp cần tuyển dụng khẩn cấp.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đa dạng hóa.
 • Doanh nghiệp bị giới hạn số lượng người cần tuyển.
images

Ưu nhược điểm của dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Ưu điểm:

 • Nhanh chóng, chuyên nghiệp: Những đơn vị được lựa chọn chuyển giao công việc đều là chuyên gia trong lĩnh vực. Họ sở hữu các trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân sự thành thạo chuyên môn, kỹ thuật giúp công việc được hoàn thành hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng tốt hơn.
 • Tập trung vào hoạt động cốt lõi: Việc thuê ngoài nhân sự đối với các hoạt động hỗ trợ giúp doanh nghiệp toàn tâm toàn ý hơn cho những hoạt động cốt lõi.
 • Chia sẻ rủi ro: Rủi ro chính là một trong những yếu tố quan trọng trong xác định mức độ thành công của một dự án. Thuê ngoài nhân sự là cách giúp doanh nghiệp chuyển những rủi ro nhất định sang cho đơn vị được thuê. Do đơn vị nhận thuê ngoài là chuyên gia trong lĩnh vực đó nên sẽ có kế hoạch tốt hơn giúp giảm thiểu rủi ro.
 • Giảm phí vận hành và tuyển dụng: Thuê ngoài giúp doanh nghiệp bỏ qua được các khâu như tuyển dụng hay đào tạo nhân viên. Từ đó, giảm bớt gánh nặng cho chi phí tuyển dụng và vận hành.

Nhược điểm:

 • Có thể bị lộ thông tin mật: Khi dùng dịch vụ thuê ngoài nhân sự, doanh nghiệp có thể gặp phải rủi ro bị lộ thông tin mật như thông tin đối tác, dự án, lương, thưởng,…cho bên thứ ba.
 • Chất lượng sản phẩm không như kỳ vọng: Nếu chọn sai đối tác thuê ngoài, doanh nghiệp có thể đối mặt với việc bị trễ deadline, chất lượng sản phẩm dưới mức kỳ vọng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại JobTest?

Cắt giảm thủ tục quản lý nhân sự

Thống kê tại nhiều doanh nghiệp cho thấy chủ doanh nghiệp đang phải dành ra từ 10 đến 25% quỹ thời gian của mình để giải quyết các thủ tục bàn giấy liên quan đến người lao động. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự của JobTest sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Nhờ đó, các nhân viên làm việc toàn thời gian tại doanh nghiệp vẫn được hưởng đầy đủ những quyền lợi như nghỉ ốm, nghỉ phép mà không lo làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh hay sản xuất chung của công ty.

images

Giảm rủi ro tuyển dụng

Đối với những công việc hay dự án phát sinh, việc công ty phải tuyển dụng thêm nhân viên để đào tạo những chuyên môn không phải thế mạnh từ trước sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Ví dụ như nhân viên tự nhận là có kinh nghiệm nhưng thực chất không phải như vậy.

Đảm bảo tính linh hoạt

Việc sử dụng nhân sự thuê ngoài sẽ góp phần xử lý được những biến động về khối lượng công việc. Giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng thừa hay thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian nhất định. Góp phần bình ổn số lượng nhân viên phù hợp định mức năng suất của cả năm.

Jobtest luôn cam kết cung cấp tới doanh nghiệp dịch vụ:

 • Bảo mật;
 • Uy tín;
 • Chất lượng ổn định;
 • Tuân thủ thỏa thuận;
 • Hỗ trợ liên tục, nhiệt tình trong quá trình sử dụng dịch vụ.
images

Quy trình sử dụng dịch vụ tại JobTest

 • Bước 1: Tiến hành tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng.

JobTest sẽ tìm hiểu và thảo luận các thông tin chi tiết với doanh nghiệp bao gồm các yêu cầu thực tế và khối lượng công việc cụ thể. Từ đó đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hiệu quả.

 • Bước 2: JobTest thực hiện quá trình sàng lọc ứng viên và đặt lịch phỏng vấn.

JobTest sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc ứng viên sao cho phù hợp với yêu cầu từ phía doanh nghiệp đề ra.

 • Bước 3: Luôn kiểm tra tay nghề, năng lực của ứng viên trước khi tuyển dụng.

JobTest sẽ trực tiếp kiểm tra tay nghề, năng lực của các ứng viên sau khi đã được sàng lọc cẩn thận. Chúng tôi luôn đảm bảo ứng viên có yếu tố phù hợp với vị trí tuyển dụng mà khách hàng yêu cầu.

 • Bước 4: Cung ứng và quản lý lao động hàng ngày.

Ứng viên sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, test tay nghề sẽ được ký kết hợp đồng. JobTest có trách nhiệm giám sát, kiểm tra tình trạng và chất lượng công việc sao cho đáp ứng đúng như yêu cầu phía doanh nghiệp đưa ra.

Có thể thấy, dịch vụ thuê ngoài nhân sự đã và đang là xu hướng được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn để tinh giản nhân sự mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, Jobtest cam kết tất cả thông tin đều được bảo mật và có văn bản quy định chi tiết. Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.