Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

image

Tuyển dụng nhân sự cấp cao là một việc khó đối với nhiều doanh nghiệp, tiêu tốn quá nhiều thời gian mà không đạt được hiệu quả như mong đợi. Do đó, để tìm được người đủ tài trí, đảm đương được những vị trí quan trọng, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả phí cao để thuê dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao từ các đơn vị cung cấp dịch vụ Headhunter (săn đầu người) chuyên nghiệp.

Chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp” sau đại dịch COVID-19
Bảo hành 60 ngày khi tuyển dụng nhân sự cấp cao

Liên hệ ngay

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Liên Hệ Tư Vấn

Cung cấp ứng viên tài năng

Sở hữu mạng lưới hơn 2.000 ứng viên có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đảm nhận những vị trí then chốt như: Trưởng phòng, CEO, Giám đốc, Quản lý cấp cao... JobTest sẽ dựa trên các tiêu chí của quý doanh nghiệp để tuyển chọn những ứng viên tài năng và phù hợp với văn hóa công ty nhằm tạo nên hiệu suất làm việc tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ sàng lọc và lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất với công việc ngay từ những bước tuyển dụng đầu tiên. Với nguồn ứng viên có sẵn, dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của JobTest sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tuyển dụng.

Đảm bảo hiệu suất làm việc

Việc thiếu người đảm nhận những vị trí then chốt có thể khiến tình hình kinh doanh của quý doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của JobTest sẽ giải quyết khó khăn này, đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn được duy trì và ổn định.

Liên Hệ

{{ errors.first('form-register.full_name') }}
{{errors.first('form-register.company_name')}}
{{errors.first('form-register.email')}}
{{errors.first('form-register.phone')}}
{{errors.first('form-register.content')}}

Giới Thiệu Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao là gì?

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao là dịch vụ đóng vai trò như một chuyên viên tuyển dụng xuất sắc của doanh nghiệp. Họ giúp doanh nghiệp tuyển được những ứng viên tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, đảm đương được các vị trí quan trọng, chủ chốt.

Theo đó, đội ngũ tuyển dụng trong các đơn vị Headhunter sẽ tìm kiếm các ứng viên phù hợp với những yêu cầu mà phía doanh nghiệp đề ra. Sau đó, họ thuyết phục ứng viên tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng và hỗ trợ đến khi ứng viên chính thức đi làm tại công ty khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại JobTest?

Nếu việc tuyển dụng những nhân viên bình thường khá dễ dàng, nhanh chóng thì để tuyển nhân sự cấp quản lý lại gây khá nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Tại những vị trí như trưởng phòng, CEO, giám đốc điều hành,… đều cần những người có thực lực, kinh nghiệm tối thiểu từ 5 năm trở lên và đã có thành tựu cụ thể trong thời gian làm việc trước đó.

images

Đặc biệt là nếu tuyển dụng người tài trong những lĩnh vực làm việc đặc thù lại càng khó hơn.

Hiểu được những khó khăn này của doanh nghiệp, JobTest hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ Headhunter được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Với thâm niên làm việc nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, JobTest luôn cố gắng đáp ứng đủ các yêu cầu tìm người, nhất là nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

Job Test sở hữu đội ngũ tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm, nguồn dữ liệu ứng viên lớn đa ngành nghề như: Xây dựng, bất động sản, CNTT, ngân hàng, viễn thông,… Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi dễ dàng kết nối và giới thiệu đến doanh nghiệp những nhân tố phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất với mức phí hợp lý nhất.

Lợi ích của dịch vụ

  • Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và tuyển dụng những nhân sự tài năng, phù hợp nhất với yêu cầu của mình trong thời gian nhanh nhất.
  • Tiết kiệm được công sức, nguồn lực và thời gian tuyển đúng người. Thay vào đó, tập trung vào các chuyên môn khác để tăng doanh số cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ tìm các ứng viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  • Tối ưu hóa được rủi ro, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển được người như ý.
  • Quy trình tuyển dụng bài bản, hoàn toàn bảo mật về thông tin của nhân sự.
images

Chi phí sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao (Headhunter) tại JobTest

Chi phí tuyển dụng nhân sự cấp cao (Headhunter) tại JobTest phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: Sự khan hiếm ứng viên, tính đặc thù của vị trí cần tuyển, thời gian tuyển dụng, cấp bậc, yêu cầu đặc biệt kèm theo,… Thông thường, phí dịch vụ săn đầu người dao động từ 18 đến 25% tổng mức lương hàng năm của ứng viên. Hoặc chi phí này có thể bằng 2 tháng lương Gross của ứng viên khi họ được nhận vào làm. Phí dịch vụ cũng còn phụ thuộc cấp bậc và mức lương của vị trí tuyển dụng. Cấp bậc càng cao thì chi phí cũng cao hơn.

Jobtest hiện có nhiều gói dịch vụ tuyển dụng được thiết kế phù hợp cho nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đến từ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Quan trọng là doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi tuyển dụng thành công nhân sự cấp cao.

images

Quy trình làm việc với khách hàng

Dưới đây là quy trình làm việc của JobTest với khách hàng:

1. Tư vấn tuyển dụng: JobTest tư vấn về tuyển dụng, giải đáp và hỗ trợ khách hàng là các doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao.

2. Ký kết hợp đồng: Sau khi 2 bên đã thỏa thuận xong các điều khoản sẽ tiến hành ký kết hợp đồng về tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng: Bộ phận Tuyển dụng của JobTest sẽ viết lại phần mô tả kèm chân dung ứng viên tiềm năng để gửi cho khách hàng kiểm tra và xác nhận xem đã đúng yêu cầu hay chưa.

4. Tìm kiếm ứng viên: JobTest tiến hành tìm kiếm các ứng viên theo đúng vị trí khách hàng yêu cầu.

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng: JobTest luôn có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau tuyển dụng. Trường hợp ứng viên nghỉ việc giữa chừng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm các ứng viên mới phù hợp hoàn toàn miễn phí.

images

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao, Jobtest tự tin sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về nhân sự một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và ứng viên cho đến khi hai bên cảm thấy thực sự phù hợp và có thể hợp tác lâu dài. Vì thế, hãy liên hệ với Jobtest ngay nếu quý doanh nghiệp đang cần nhân sự cấp cao trong thời gian tới!