Dịch Vụ Thuê Ngoài Nhân Sự

Cung ứng và quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả

image

Thuê ngoài nhân sự là giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng/thay thế, trả lương, quản lý quan hệ lao động cho phòng ban/nhóm nhân viên có tỷ lệ nghỉ việc cao hoặc là các dự án nhân sự ngắn hạn. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ đảm bảo nguồn nhân lực cho quý doanh nghiệp luôn được duy trì và ổn định.

Liên hệ ngay

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Thuê Ngoài Nhân Sự của JobTest?

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với nguồn dữ liệu hơn 14.000 ứng viên chất lượng và được cập nhật liên tục, JobTest sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn của quý doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Giải quyết gánh nặng quản lý hành chính

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, một số phòng ban sẽ phải thay đổi nhân sự thường xuyên. Các quy trình tuyển dụng và quản lý nhân sự lúc này sẽ trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Đến với dịch vụ Thuê ngoài nhân sự của JobTest, việc tuyển chọn và quản lý nhân sự sẽ trở nên tinh gọn hơn bao giờ hết, đảm bảo mọi hoạt động vẫn sẽ diễn ra ổn định và tiết kiệm nguồn lực một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp các nhân viên có thêm thời gian để tập trung hoàn toàn vào các hoạt động kinh doanh.

Đảm bảo tính linh hoạt

Đối với những dự án ngắn hạn, việc nhanh chóng bổ sung nhân sự là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ thuê ngoài nhân sự của JobTest sẽ đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian này.

Liên Hệ

{{ errors.first('form-register.full_name') }}
{{errors.first('form-register.company_name')}}
{{errors.first('form-register.email')}}
{{errors.first('form-register.phone')}}
{{errors.first('form-register.content')}}

Giới thiệu dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Thuê ngoài nhân sự là giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng/thay thế, trả lương. Dịch vụ này còn giúp công ty linh hoạt trong việc quản lý lao động cho các dự án ngắn hạn. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ đảm bảo nguồn nhân lực để hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được duy trì và ổn định.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự là gì?

Thuê ngoài nhân sự là một phương pháp tuyển dụng và quản lý nhân sự tối ưu. Theo hình thức này, thay vì trực tiếp tuyển dụng thì các doanh nghiệp sẽ sử dụng ứng viên do một đơn vị khác giới thiệu. Đây phải là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự.

Họ sẽ chịu trách nhiệm trong việc đăng tuyển, sàng lọc CV, phỏng vấn hoặc kiểm tra tay nghề. Cuối cùng là chọn ra những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tại JobTest, ngoài việc tuyển dụng, chúng tôi còn thay mặt quý doanh nghiệp đảm nhận vai trò quản lý lao động. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ đứng ra thực hiện tất cả nghĩa vụ của người sử dụng lao động bao gồm: ký hợp đồng lao động, thanh toán lương, đăng kí và thực hiện đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc,... đúng theo quy định của pháp luật. Song song đó, người lao động vẫn làm việc theo sự hướng dẫn và giám sát của quý doanh nghiệp.

Với dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại JobTest, quý doanh nghiệp sẽ yên tâm sử dụng lao động mà không cần thực hiện những thủ tục pháp lý kèm theo.

images

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự?

Tất cả những doanh nghiệp có nhu cầu tinh gọn bộ máy nhân sự và cắt giảm những thủ tục hành chính đều có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, JobTest nhận thấy dưới đây là những trường hợp có nhu cầu sử dụng cao:

  • Công ty vừa thành lập hoặc đang trong giai đoạn tăng trưởng nóng
  • Cần tuyển dụng trong thời gian gấp để đảm bảo tốc độ phát triển
  • Nhu cầu nhân sự không ổn định, tăng giảm theo dự án
  • Cần thời gian để tập trung hoàn toàn cho kế hoạch kinh doanh
  • Cần bộ phận quản lý nhân sự thuê ngoài

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự sẽ giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Hàng loạt những lợi ích có thể kể đến như sau:

Cắt giảm thủ tục quản lý nhân sự

Nhân sự sẽ được các đơn vị tuyển dụng cung cấp và quản lý theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Ví dụ như khi cần nguồn lực để chạy dự án thì nhu cầu về nhân sự sẽ lập tức được đáp ứng. Việc này sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài thực hiện nhanh chóng nhằm đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

images

Đây là các nhân viên thời vụ, được bổ sung để hỗ trợ dự án trong một thời gian nhất định và được JobTest đứng ra chịu trách nhiệm quản lý. Do đó, hình thức thuê ngoài nhân sự có rất nhiều ưu điểm. Doanh nghiệp vẫn đảm bảo năng suất làm việc, tiến độ dự án nhưng không mất thời gian quản lý lao động.

Giảm rủi ro tuyển dụng

Đăng tin tuyển dụng, lọc CV, phỏng vấn, thử việc, rồi lại quay về bước đầu tiên vì ứng viên không phù hợp. Đây là thực trạng phổ biến và gây tổn thất rất nhiều cho nhà tuyển dụng. Và dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại JobTest chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

JobTest sở hữu nguồn dữ liệu hơn 14.000 ứng viên chất lượng và được cập nhật liên tục. Do đó, chúng tôi tự tin có thể chọn lựa được những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng và văn hóa của doanh nghiệp.

images

Tăng tính linh hoạt

Với dịch vụ thuê ngoài nhân sự, bộ máy của doanh nghiệp sẽ trở nên tinh gọn và linh hoạt hơn. Điều này giải quyết triệt để thực trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau.

Ngoài ra, JobTest còn đảm nhận nhiệm vụ quản lý những những nhân sự này trong suốt thời gian họ làm việc cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đảm bảo số lượng và năng suất của nhân viên luôn phù hợp với tình hình hoạt động của công ty.

Quy trình sử dụng dịch vụ tại JobTest

Đến với JobTest, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ thuê ngoài nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm. Quy trình hợp tác sẽ được diễn ra theo các bước sau:

images

Bước 1: JobTest nhận yêu cầu và thông tin liên hệ từ khách hàng
Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu và đưa ra báo giá hợp lý
Bước 3: Thỏa thuận và thống nhất với khách hàng về chi phí, quy trình thực hiện, kết quả mong muốn
Bước 4: JobTest tiến hành thực hiện theo kế hoạch đã đề ra
Bước 5: JobTest gửi báo cáo và nhân sự đi làm việc
Bước 6: Chịu trách nhiệm quản lý nhân sự trong suốt quá trình nhân viên làm việc tại công ty khách hàng

JobTest cam kết sẽ tuyển người theo đúng yêu cầu đã đề ra. Không những thế, chúng tôi còn đảm nhận nhiệm vụ quản lý những lao động này trong suốt thời gian họ làm việc cho quý doanh nghiệp. Vì vậy, nếu quý doanh nghiệp cần một đơn vị thuê ngoài nhân sự đủ tâm và tầm thì JobTest chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.