Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Cung ứng những vị trí then chốt trong doanh nghiệp

image

Với quy trình tuyển dụng nhân sự cấp cao chuyên nghiệp và đội ngũ ứng viên giàu tiềm năng có sẵn, JobTest chắc chắn sẽ khiến quý doanh nghiệp hài lòng. Chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng viên đủ khả năng đảm nhận những vị trí then chốt trong bộ máy hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp đang cần tuyển những vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thì JobTest chính là lựa chọn hàng đầu dành cho quý doanh nghiệp.

Chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp” sau đại dịch COVID-19
Bảo hành 90 ngày khi tuyển dụng nhân sự cấp cao

Liên hệ ngay

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao của JobTest?

Cung cấp ứng viên tài năng

Sở hữu mạng lưới hơn 2.000 ứng viên có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đảm nhận những vị trí then chốt như: Trưởng phòng, CEO, Giám đốc, Quản lý cấp cao... JobTest sẽ dựa trên các tiêu chí của quý doanh nghiệp để tuyển chọn những ứng viên tài năng và phù hợp với văn hóa công ty nhằm tạo nên hiệu suất làm việc tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ sàng lọc và lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất với công việc ngay từ những bước tuyển dụng đầu tiên. Với nguồn ứng viên có sẵn, dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của JobTest sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tuyển dụng.

Đảm bảo hiệu suất làm việc

Việc thiếu người đảm nhận những vị trí then chốt có thể khiến tình hình kinh doanh của quý doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của JobTest sẽ giải quyết khó khăn này, đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn được duy trì và ổn định.

Liên Hệ

{{ errors.first('form-register.full_name') }}
{{errors.first('form-register.company_name')}}
{{errors.first('form-register.email')}}
{{errors.first('form-register.phone')}}
{{errors.first('form-register.content')}}

Giới thiệu dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao

Tuyển dụng nhân sự cấp cao là dịch vụ chuyên biệt,nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí: Trưởng phòng, CEO, Giám đốc,... Đây là những vị trí then chốt trong bộ máy hoạt động nên đòi hỏi ứng viên phải có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và đội ngũ ứng viên giàu tiềm năng có sẵn, JobTest sẽ giúp quý doanh nghiệp tuyển chọn và sàng lọc được ứng viên phù hợp nhất theo tiêu chí Đúng nhân tài - Hợp văn hoá

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao là gì?

Nhân sự cấp cao là cụm từ rất phổ biến hiện nay. Đây là lực lượng nhân sự đảm nhận những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Thông thường, nhân sự cấp cao chiếm bình quân không quá 10% tổng số lượng nhân viên nhưng đem lại 90% lợi nhuận của doanh nghiệp đó.

Nhân sự cấp cao là những nhân viên không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn có kỹ năng và năng lực quản lý. Những tố chất này sẽ được bộc lộ trong quá trình đàm phán và ra quyết định, phân tích và giải quyết vấn đề hoặc thể hiện rõ nét trong quá trình giải quyết khủng hoảng. Có thể nói, đội ngũ nhân sự cấp cao ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh của công ty.

images

JobTest sở hữu mạng lưới hơn 2.000 ứng viên phủ rộng các ngành nghề, đầy đủ khả năng và kinh nghiệm cho những vị trí cấp cao. Vì thế, chúng tôi có thể đa dạng hóa sự lựa chọn của quý doanh nghiệp. Điều này cho phép nhà tuyển dụng có thể chọn được ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu làm việc và văn hóa công ty.

Lý do nên chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại JobTest?

Đối với dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao, JobTest áp dụng phương pháp sàng lọc tập trung trên mạng lưới ứng viên có sẵn. Song song đó, chúng tôi sẽ cập nhật và tiếp cận với các nguồn ứng viên tiềm năng đang có trên thị trường. Điều này sẽ giúp tìm được những ứng viên phù hợp nhất chỉ trong thời gian rất ngắn. Và JobTest tự tin có thể đáp ứng tốt yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Hiểu biết chuyên sâu về thị trường tuyển dụng

Các chuyên viên tuyển dụng của JobTest cập nhật thông tin thị trường liên tục hàng ngày. Do đó, chúng tôi hiểu rất rõ những biến động của thị trường tuyển dụng. Đây chính là lý do vì sao JobTest có thể đưa ra lời giải tốt nhất cho bài toán tuyển dụng nhân sự cấp cao.

images

Quy trình làm việc

Đến với JobTest, quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng đều sẽ được phân tích để làm rõ. Sau đó, JobTest sẽ lên một bản kế hoạch chi tiết về thời gian, yêu cầu, KPI,... Sau khi quý doanh nghiệp đồng ý thì quy trình tuyển dụng sẽ được bắt đầu đúng theo những thống nhất của hai bên.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên mảng tuyển dụng nhân sự cấp cao tại JobTest đều là những chuyên viên tuyển dụng có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự. Đội ngũ của chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp dù là khó khăn nhất. Do đó, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của JobTest.

Lợi ích của dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Việc tìm kiếm nhân sự cấp cao cần được thực hiện càng nhanh càng tốt. Vì thiếu nhân sự cho những vị trí quan trọng có thể gây ra tổn thất rất lớn đến tình hình kinh doanh của công ty.Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao sẽ giúp quý doanh nghiệp:

Tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ chọn lọc được những ứng viên phù hợp với công việc ngay từ đầu. Quý doanh nghiệp sẽ tránh được thực trạng việc tuyển dụng kéo dài vì không tìm được người phù hợp. Với nguồn ứng viên có sẵn, JobTest sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian tuyển dụng.

images

Chi phí hợp lý

Hiện JobTest đang áp dụng mức phí tuyển dụng hợp lý và ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam. Và đây là lý do vì sao chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân sự cấp cao.

Đảm bảo hiệu suất làm việc

Việc thiếu người đảm nhận những vị trí then chốt có thể khiến tình hình kinh doanh của công ty bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của JobTest sẽ giải quyết khó khăn này, đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn được duy trì và ổn định.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết triệt để những khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp, đặc biệt là cho những vị trí then chốt. Hai yếu tố quyết định trong việc tuyển dụng là đáp ứng được yêu cầu về năng lực chuyên môn và phù hợp với văn hóa công ty. Một phương pháp tuyển dụng tối ưu phải thỏa mãn được cả hai yếu tố này. Và đây cũng chính là điều mà chúng tôi cam kết. Vì thế, hãy nghĩ ngay đến JobTest khi quý doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao.